Giới thiệu

TẤN AN GIA – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cho thuê xe du lịch, công ty thuê xe du lịch TẤN AN GIA cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất với giá cả hợp lý nhất.

Phương châm của chúng tôi là “Khách hàng là người nhà, người nhà là yêu thương” , chúng tôi luôn xem khách hàng là những người thân trong gia đình. Chính vì thế, việc đưa ra mức giá tốt nhất, lựa chọn tài xế giàu kinh nghiệm, nâng cấp các dòng xe mới, vệ sinh, bảo trì các xe du lịch,… luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất trên từng chuyến xe.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên, trẻ trung năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm mục đích ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ để thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ tài xế lái xe giàu kinh nghiệm được tuyển chọn và đào tạo bài bản, cung cách ứng xử lịch thiệp văn minh, luôn đặt sự an toàn của chuyến đi lên hàng đầu, đảm bảo không có bất kỳ sự lo lắng nào của Quý khách xuất hiện trong suốt chuyến đi, và mang lại cho Quý khách một chuyến đi trọn vẹn niềm vui.

_  _  _“Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”_  _  _

 

Mục tiêu của công ty Tấn An Gia: “ Đem đến sự tin cậy và làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng”:

  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với hệ thống xe chất lượng cao, an toàn cho khách hàng tuyệt đối, đầy đủ tiện ghi, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Dịch vụ đem đến cho khách hàng với giá rẻ bất ngờ cùng với những ưu đãi về giá đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu của công ty.
  • Tấn An Gia luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu và cam đoan thực hiện đúng theo hợp đồng.
  • Nếu dịch vụ có trục trặc hoặc gây tổn thất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo giải quyết khắc phục và bồi thường dựa trên lợi ích của khách hàng.

Khách hàng là người thân yêu nhất: Công Ty Tấn An Gia luôn khẳng định khách hàng là những người thân yêu nhất là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà tập thể nhân viên công ty tận tâm phục vụ, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu Công ty cho thuê xe Tấn An Gia uy tín chuyên nghiệp hàng đầu.

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.

Uy Tín là danh dự: Công Ty Tấn An Gia cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, Tấn An Gia xem đó là trách nhiệm, là vinh hạnh được phục vụ!

Công ty Tấn An Gia chúng tôi gửi đến khách hàng các dịch vụ như sau:

  • CHO THUÊ XE DOANH NGHIỆP – HỢP ĐỒNG DÀI HẠN, NGẮN HẠN
  • CHO THUÊ XE HOA-CƯỚI CAO CẤP
  • CHO THUÊ XE DU LỊCH 4 ĐẾN 45 CHỖ ĐỜI MỚI, XE LIMOUSINE THƯƠNG GIA
  • CHO THUÊ XE DU LỊCH TỰ LÁI
  • DỊCH VỤ LỮ HÀNH: Thiết kế, tổ chức tour theo yêu cầu

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG - DỊCH VỤ VÉ TÀU, VÉ MÁY BAY CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG.